Kệ sàn công nghiệp Vinarack

Kệ sàn công nghiệp, sàn kệ thép, sàn lửng là giải pháp lưu trữ tối ưu cho nhà kho để tận dụng tối đa diện tích kho hàng, xưởng sản xuất, văn phòng.

 1. Sàn kệ dùng cho nhà sách

  Sàn kệ dùng cho nhà sách

  Sàn kệ Vinaracking là sự kết hợp giữa sàn và kệ, tăng diện tích mặt bằng lên gấp nhiều lần. An toàn và bảo mật, giúp bạn có thêm không gian làm việc và lưu trữ hàng hóa trên cao mà không ảnh hưởng không gian bên dưới, tiết kiệm chi phí đầu tư.
 2. Sàn kệ nhà kho lưu trữ

  Sàn kệ nhà kho lưu trữ

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking được cấu tạo bởi các khung thép sơn tĩnh điện, kết hợp giữa sàn và kệ, liên kết với nhau vững chắc, bền vững. Đồng thời mở rộng diện tích nhà kho một cách nhanh chóng và hỗ trợ đa cho công tác lưu trữ, tạo nên không gian lưu trữ tiện lợi, hoàn hảo.
 3. Sàn kệ chứa hàng Vinaracking phát triển cùng nhu cầu

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking phát triển cùng nhu cầu

  Cùng với sự phát triển khoa học công nghệ, đặt biệt là cuộc cách mạng cơ khí ngày càng được áp dụng vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, đem lại sự tiện lợi, tăng năng suất lao động. Với xu hướng chung, Công ty Cổ Phần Bảo Chánh - Vinaracking nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sàn kệ chứa hàng cùng các sản phẩm giá kệ để hàng tiện lợi khác, các sản phẩm này ngày càng được người tiêu dùng đón nhận và ưa chuộng.
 4. Kệ Sàn Sân Khấu Sinh Hoạt

  Kệ Sàn Sân Khấu Sinh Hoạt

  Kệ sàn Vinaracking là sự kết hợp giữa sàn và kệ, tăng diện tích mặt bằng lên gấp nhiều lần, không những thích hợp trong việc lắp đặt lưu trữ hàng hóa, làm khu vực sản xuất, nơi làm việc mà còn ứng dụng làm sân khấu sinh hoạt tại các nhà hàng, trường học, công ty, …
gotop