sàn kệ nhà kho

Kệ sàn nhà kho được lắp ráp bằng thép tốt nhất,tận dụng khoảng không gian về chiều cao để lắp đặt.Sàn kệ kho di chuyển sang nơi khác dễ dàng.Chi phí đầu tư thấp,hiệu quả dài lâu.

 1. Kệ sàn chứa hàng thao tác lắp ráp

  Kệ sàn chứa hàng thao tác lắp ráp

  Sàn kho chứa hàng thao tác là giải pháp lưu trữ tối ưu cho không gian nhà kho chật hẹp. Kệ sàn chứa hàng giải quyết được vấn đề không gian lưu trữ, kết hợp làm văn phòng, dễ dàng tháo ráp khi di chuyển
 2. Sàn kệ chứa hàng nhà kho

  Sàn kệ chứa hàng nhà kho

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking được cấu tạo bởi các khung thép sơn tĩnh điện liên kết với nhau vững chắc, bền vững. Hệ thống sàn kệ được lắp đặt nhằm tiết kiệm tối đa diện tích, tạo nên không gian lưu trữ tiện lợi, hoàn hảo.
 3. Sàn kệ 1 tầng Vinaracking

  Sàn kệ 1 tầng Vinaracking

  Sàn kệ 1 tầng là thiết kế tối ưu khi các nhà kho có diện tích hẹp nhưng muốn làm văn phòng, nơi sản xuất, kết hợp các loại giá kệ chứa hàng, tăng khả năng lưu trữ và tích hợp nhiều tính năng.
 4. Sàn thép

  Sàn thép

  Sàn thép Vinarack được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu có khả năng chịu tải nặng và độ bền vững, an toàn cao. Giải pháp tối ưu cho các nhà kho có diện tích nhỏ nhưng muốn tích hợp đa năng: vừa làm nơi sản xuất, văn phòng làm việc hoặc làm nơi chứa hàng…