sàn kệ nhà kho

Kệ sàn nhà kho được lắp ráp bằng thép tốt nhất,tận dụng khoảng không gian về chiều cao để lắp đặt.Sàn kệ kho di chuyển sang nơi khác dễ dàng.Chi phí đầu tư thấp,hiệu quả dài lâu.

 1. Hệ thống Sàn kệ và vận thang nâng hàng

  Hệ thống Sàn kệ và vận thang nâng hàng

  Sàn kệ nhà kho và vận thăng nâng hàng Vinarack là cặp đôi phụ trợ cần thiết cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa nặng trên các sàn kệ từ trên cao xuống, tăng thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Với hệ thống Sàn Kệ Vinarack có thể tạo ra mặt bằng mới nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư so với việc xây dựng mới hoặc mở rộng thêm nhà xưởng.
 2. Sàn kệ chứa thiết bị điện công nghiệp

  Sàn kệ chứa thiết bị điện công nghiệp

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking chuyên dùng trong ngành công nghiệp, thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật bản JIS. Ưu điểm là có độ bền cao, tiết kiệm được thời gian và chi phí nâng cấp, xây mới nhà kho. Sàn kệ được phủ sơn tĩnh điện bảo vệ sản phẩm không bị hoen rỉ, ăn mòn.
 3. Sàn thép nhà kho

  Sàn thép nhà kho

  Sàn thép nhà kho là sự lựa chọn tối ưu nhất để mở rộng thêm diện tích lưu trữ hàng hóa mà không cần phải xây dựng hoặc mở rộng thêm nhà kho một cách phức tạp, tốn kém.
 4. Kệ sàn chứa nguyên vật liệu

  Kệ sàn chứa nguyên vật liệu

  Kệ sàn Vinarack là dòng sản phẩm kệ nhà kho tuyệt vời với diện tích lưu trữ tối đa, khối lượng lưu trữ nhiều hơn rất nhiều so với các dòng kệ khác, sẽ làm cho khách hàng ưng ý trong việc lưu trữ kho.
gotop