sàn kệ nhà kho

Kệ sàn nhà kho được lắp ráp bằng thép tốt nhất,tận dụng khoảng không gian về chiều cao để lắp đặt.Sàn kệ kho di chuyển sang nơi khác dễ dàng.Chi phí đầu tư thấp,hiệu quả dài lâu.

 1. Sàn thép

  Sàn thép

  Sàn thép Vinarack được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu có khả năng chịu tải nặng và độ bền vững, an toàn cao. Giải pháp tối ưu cho các nhà kho có diện tích nhỏ nhưng muốn tích hợp đa năng: vừa làm nơi sản xuất, văn phòng làm việc hoặc làm nơi chứa hàng…
 2. Kệ sàn thiết kế chuẩn

  Kệ sàn thiết kế chuẩn

  Kệ sàn Vinarack thiết kế chuẩn theo công nghệ Châu Âu đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao. Hệ thống này phù hợp với những mặt bằng nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất có diện tích hạn hẹp nhưng mật độ lưu trữ lớn.
 3. Sàn kệ mâm tôn gân

  Sàn kệ mâm tôn gân

  Sàn kệ Vinarack mâm tôn gân được thiết kế chống trơn trượt, sản xuất thép sơn tĩnh điện có độ bền cao, chống rỉ sét, ăn mòn. Sàn kệ dập gân tôn thép là một giải pháp lưu trữ phổ biến trong hệ thống kho chứa hàng.
 4. Sàn chứa hàng nhiều tầng Vinarack

  Sàn chứa hàng nhiều tầng Vinarack

  Sàn chứa hàng nhiều tầng là lựa chọn tối ưu cho giải pháp tăng diện tích sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, Vinarack có thể thiết kế sàn 1 tầng hay sàn nhiều tầng. Với những nhà kho diện tích nhỏ, những nơi cần tăng diện tích sử dụng mặt bằng lên 2, 3 lần thì sàn chứa hàng là một giải pháp rất kinh tế.
gotop