Dự án sàn kệ nhà kho

sàn kệ kho chất lượng, kệ sàn kho chứa hàng

Dự án sàn kệ nhà kho là các dự án được công ty chúng tôi lắp đặt cho nhiều đối tác với từng kích thước và kiểu dáng phù hợp từng không gian.Sàn kệ nhà kho thiết kế tiêu chuẩn hay theo yêu cầu.

 1. Sàn kệ để vải Vinaracking tại công ty may mặc Prominent

  Sàn kệ để vải Vinaracking tại công ty may mặc Prominent

  Vinarack đã tư vấn, thiết kế cho Prominent hệ thống sàn kệ lắp ráp. Sàn kệ này được sử dụng làm kho hàng chứa vải và giúp Proniment đạt năng suất mong đợi.
 2. Sàn kệ tải trọng nặng

  Sàn kệ tải trọng nặng

  Sàn kệ tải trọng nặng Vinaracking có chất lượng tốt, sản xuất theo công nghệ kỹ thuật cao: cường độ chịu mài mòn cao, độ dày sản phẩm cao bền vững, khả năng chịu va đập lớn, các khóa nối mối hàn chắc chắn, phủ lớp sơn tĩnh điện chịu độ ẩm cao, chống thấm tốt, chống hoen gỉ.
 3. Sàn kệ chứa hàng trong kho vải

  Sàn kệ chứa hàng trong kho vải

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking là hệ thống tận dụng tối đa không gian lưu trữ, với kết cấu bằng thép ổn định và bền vững, chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.
 4. Sàn kệ kho xưởng cơ khí

  Sàn kệ kho xưởng cơ khí

  Giải pháp hoàn hảo đa tính năng mang lại sự thuận tiện cho việc quản lý, sản xuất kết hợp với hệ thống lưu trữ hàng hóa là lắp đặt hệ thống sàn kệ kho Vinaracking tại nhà xưởng cơ khí, giúp tiết kiệm chi phí, sức lao động và diện tích nhà kho.
gotop