Kệ sàn công nghiệp Vinarack

Kệ sàn công nghiệp, sàn kệ thép, sàn lửng là giải pháp lưu trữ tối ưu cho nhà kho để tận dụng tối đa diện tích kho hàng, xưởng sản xuất, văn phòng.

 1. Sàn kệ chứa hàng kho lạnh

  Sàn kệ chứa hàng kho lạnh

  Sàn kệ Vinaracking là giải pháp tối ưu lưu trữ nguyên liệu, hàng hóa trong kho với môi trường lạnh , kết cấu kệ sàn bao gồm hệ thống kệ bên dưới và mặt sàn bên trên, mặt sàn có thể dùng làm lối đi hoặc chứa hàng hóa. Sản phẩm được tin dùng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà kho, xưởng sản xuất,….
 2. Kệ để bột thực phẩm Tài Ký

  Kệ để bột thực phẩm Tài Ký

  Sàn kệ Vinarack để bột thực phẩm với số lượng lớn, nhằm tận dụng không gian kho lưu trữ vốn có, khi lắp đặt hệ thống sàn kệ chứa hàng giúp doanh nghiệp có được kho lưu trữ mới mà không cần phải mở rộng nhà kho, luôn đảm bảo hàng hóa chất lượng, tiết kiệm một khoảng chi phí cần thiết cho công ty.
 3. Sàn kệ dùng cho nhà sách

  Sàn kệ dùng cho nhà sách

  Sàn kệ Vinaracking là sự kết hợp giữa sàn và kệ, tăng diện tích mặt bằng lên gấp nhiều lần. An toàn và bảo mật, giúp bạn có thêm không gian làm việc và lưu trữ hàng hóa trên cao mà không ảnh hưởng không gian bên dưới, tiết kiệm chi phí đầu tư.
 4. Sàn kệ nhà kho lưu trữ

  Sàn kệ nhà kho lưu trữ

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking được cấu tạo bởi các khung thép sơn tĩnh điện, kết hợp giữa sàn và kệ, liên kết với nhau vững chắc, bền vững. Đồng thời mở rộng diện tích nhà kho một cách nhanh chóng và hỗ trợ đa cho công tác lưu trữ, tạo nên không gian lưu trữ tiện lợi, hoàn hảo.
gotop