Kệ sàn công nghiệp Vinarack

Kệ sàn công nghiệp, sàn kệ thép, sàn lửng là giải pháp lưu trữ tối ưu cho nhà kho để tận dụng tối đa diện tích kho hàng, xưởng sản xuất, văn phòng.

 1. Sàn kệ tận dụng tối đa không gian kho hàng

  Sàn kệ tận dụng tối đa không gian kho hàng

  Sàn kệ Vinaracking thiết kế tiện dụng giúp tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa không gian kho hàng, đang được ứng dụng hiệu quả trong kho lưu trữ mỹ phẩm, đa dạng kích thước, mẫu mã, giá thành hợp lý, Mang đến cho doanh nghiệp giải pháp lưu trữ hàng hóa hiệu quả, độ chính xác cao, bên cạnh đó mang lại môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng và quy trình quản lý chặc chẽ hơn.
 2. Lắp đặt sàn kệ chứa hàng quy mô lớn

  Lắp đặt sàn kệ chứa hàng quy mô lớn

  Ngày nay, kho chứa hàng đã không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp, chính vì thế việc thiết kế cũng như lắp đặt các hệ thống chứa hàng ngày càng được ứng dụng phổ biến. Nhưng còn tùy thuộc vào quy mô và khả năng đầu tư của doanh nghiệp, điều mà khách hàng luôn quan tâm là làm thế nào để tiết kiệm diện tích mà luôn đảm bảo hàng hóa an toàn. Vì vậy, sàn kệ chứa hàng Vinarack được xem là giải pháp lưu trữ tối ưu và tận dụng tối đa không gian kho hàng, tiêu biểu là Công ty Nhựa Duy Tân đã đưa vào sử dụng hiệu quả vượt mức mong đợi.
 3. Sàn Kệ Kho Chứa Hàng Cao Cấp

  Sàn Kệ Kho Chứa Hàng Cao Cấp

  Chọn mua sản phẩm Sàn kệ Vinaracking mang đến cho doanh nghiệp giải pháp lưu trữ hàng hóa hiệu quả, thống kê sản phẩm có độ chính xác cao, bên cạnh đó mang lại môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng và quy trình quản lý chặc chẽ hơn. Sàn kệ Vinaracking trở thành sản phẩm tiêu chuẩn và được tin dùng trên thị trường hiện nay đặt biệt là các doanh nghiệp lớn cần có mật độ lưu trữ hàng hóa cao.
 4. Sàn kệ chứa hàng kho lạnh

  Sàn kệ chứa hàng kho lạnh

  Sàn kệ Vinaracking là giải pháp tối ưu lưu trữ nguyên liệu, hàng hóa trong kho với môi trường lạnh , kết cấu kệ sàn bao gồm hệ thống kệ bên dưới và mặt sàn bên trên, mặt sàn có thể dùng làm lối đi hoặc chứa hàng hóa. Sản phẩm được tin dùng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà kho, xưởng sản xuất,….
gotop