Kệ sàn công nghiệp Vinarack

Kệ sàn công nghiệp, sàn kệ thép, sàn lửng là giải pháp lưu trữ tối ưu cho nhà kho để tận dụng tối đa diện tích kho hàng, xưởng sản xuất, văn phòng.

 1. Kệ để bột thực phẩm Tài Ký

  Kệ để bột thực phẩm Tài Ký

  Sàn kệ Vinarack để bột thực phẩm với số lượng lớn, nhằm tận dụng không gian kho lưu trữ vốn có, khi lắp đặt hệ thống sàn kệ chứa hàng giúp doanh nghiệp có được kho lưu trữ mới mà không cần phải mở rộng nhà kho, luôn đảm bảo hàng hóa chất lượng, tiết kiệm một khoảng chi phí cần thiết cho công ty.
 2. Sàn kệ dùng cho nhà sách

  Sàn kệ dùng cho nhà sách

  Sàn kệ Vinaracking là sự kết hợp giữa sàn và kệ, tăng diện tích mặt bằng lên gấp nhiều lần. An toàn và bảo mật, giúp bạn có thêm không gian làm việc và lưu trữ hàng hóa trên cao mà không ảnh hưởng không gian bên dưới, tiết kiệm chi phí đầu tư.
 3. Sàn kệ nhà kho lưu trữ

  Sàn kệ nhà kho lưu trữ

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking được kết hợp giữa sàn và kệ, liên kết với nhau vững chắc, giúp mở rộng diện tích nhà kho một cách nhanh chóng và hỗ trợ đa cho công tác lưu trữ.
 4. Sàn kệ chứa hàng Vinaracking phát triển cùng nhu cầu

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking phát triển cùng nhu cầu

  Cùng với sự phát triển khoa học công nghệ, đặt biệt là cuộc cách mạng cơ khí ngày càng được áp dụng vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, đem lại sự tiện lợi, tăng năng suất lao động. Với xu hướng chung, Công ty Cổ Phần Bảo Chánh - Vinaracking nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sàn kệ chứa hàng cùng các sản phẩm giá kệ để hàng tiện lợi khác, các sản phẩm này ngày càng được người tiêu dùng đón nhận và ưa chuộng.
gotop