Kệ sàn công nghiệp Vinarack

Kệ sàn công nghiệp, sàn kệ thép, sàn lửng là giải pháp lưu trữ tối ưu cho nhà kho để tận dụng tối đa diện tích kho hàng, xưởng sản xuất, văn phòng.

 1. [Bí quyết] tăng sức chứa Kho sàn kệ thép chứa hàng hóa

  [Bí quyết] tăng sức chứa Kho sàn kệ thép chứa hàng hóa

  Đối với kho hàng tổng hợp có nhiều kích thước hàng hóa khác nhau thì sàn kệ thép luôn là giải pháp thông minh giải quyết mọi vấn đề về không gian lưu trữ.
 2. Sàn kệ chứa hàng

  Sàn kệ chứa hàng

  Sàn kệ Vinaracking dùng lưu trữ hàng hóa từ tải trọng nhẹ đến tải trọng nặng, mở rộng diện tích lưu trữ kho trở thành giải pháp lưu trữ tối ưu cho nhà kho, nhà xưởng có diện tích hẹp, muốn tăng khả năng lưu trữ, mở rộng diện tích nhà kho, vừa làm nơi sản xuất, văn phòng làm việc.
 3. Sàn kệ tận dụng tối đa không gian kho hàng

  Sàn kệ tận dụng tối đa không gian kho hàng

  Sàn kệ Vinaracking thiết kế tiện dụng giúp tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa không gian kho hàng, đang được ứng dụng hiệu quả trong kho lưu trữ mỹ phẩm, đa dạng kích thước, mẫu mã, giá thành hợp lý, Mang đến cho doanh nghiệp giải pháp lưu trữ hàng hóa hiệu quả, độ chính xác cao, bên cạnh đó mang lại môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng và quy trình quản lý chặc chẽ hơn.
 4. Lắp đặt sàn kệ chứa hàng quy mô lớn

  Lắp đặt sàn kệ chứa hàng quy mô lớn

  Ngày nay, kho chứa hàng đã không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp, chính vì thế việc thiết kế cũng như lắp đặt các hệ thống chứa hàng ngày càng được ứng dụng phổ biến. Nhưng còn tùy thuộc vào quy mô và khả năng đầu tư của doanh nghiệp, điều mà khách hàng luôn quan tâm là làm thế nào để tiết kiệm diện tích mà luôn đảm bảo hàng hóa an toàn. Vì vậy, sàn kệ chứa hàng Vinarack được xem là giải pháp lưu trữ tối ưu và tận dụng tối đa không gian kho hàng, tiêu biểu là Công ty Nhựa Duy Tân đã đưa vào sử dụng hiệu quả vượt mức mong đợi.
gotop