• Kệ sàn chứa hàng công nghiệp

  Sàn kệ thép Vinaracking là một trong những sản phẩm mạnh của Cty Bảo Chánh với thiết kế một tầng hay nhiều tầng, lưu trữ hàng hóa mật độ cao, tiết kiệm tối đa diện tích.

  Cty Bảo Chánh-Vinarack là nhà sản xuất kệ sàn, sàn kệ thép hàng đầu Việt Nam

  Lắp đặt kệ sàn, sàn kệ Vinaracking tạo ra thêm không gian làm việc, chức năng để giải phóng không gian trên tầng sản xuất hoặc tăng gấp đôi không gian lưu trữ của bạn trong một khu vực nhất định. Đây là một giải pháp ít tốn kém hơn, khi không phải di chuyển nơi sản xuất hoặc mở rộng mặt bằng.

   

  ke san chua hang
  Kệ sàn Mezzanine chứa vải

  Kệ sàn chứa hàng Vinaracking được cấu tạo bởi các khung thép sơn tĩnh điện liên kết với nhau vững chắc, bền vững. Hệ thống sàn kệ được lắp đặt nhằm tiết kiệm tối đa diện tích, tạo nên không gian lưu trữ tiện lợi, hoàn hảo.

   

  san ke nha kho
  Sàn kệ nhà kho Vinaracking

  Kệ sàn công nghiệp được thiết kế và lắp đặt cho quý khách với khả năng chịu tải nặng, công dụng đa năng: làm văn phòng, nơi sản xuất, nhà kho, làm nhà giữ xe, được làm từ sắt thép đạt tiêu chuẩn công nghệ cao, an toàn cho người sử dụng và đảm bảo chất lượng.
   


  Kệ sàn, sàn kệ công nghiệp
  Kệ sàn, sàn kệ công nghiệp

  Mặt sàn kệ thép có thể lắp vật liệu như gỗ ghép, tole thép trơn, thép gân chống trượt, mica ,ván ép, ván Okal, MDF, lót cao su chống tĩnh điện... Có thể lắp thêm hệ thống nâng hàng theo nguyên lý thang máy, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

   

  mat san ke Vinaracking
  Lắp đặt hệ thống sàn kệ nhà kho cho Tập đoàn FPT

  Đặc biệt, Cty Bảo Chánh-Vinarack sản xuất theo đơn đặt hàng từ: tải trọng, màu sắc, kích thước…đảm bảo đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, kệ sàn Mezzanine Vinaracking kết hợp với các loại giá kệ tải nặng khác: kệ Selective, kệ Drive in, kệ Double Deep,vận thang nâng hàng, xe thang di động, xe đẩy hàng…và một số sản phẩm khác tạo thành hệ thống giá kệ để hàng hoàn hảo.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatcongnghiep.com – www.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 26-09-2017 2,768 lượt xem
gotop