• Mezzanine floor, Sàn kệ nhà kho chứa nguyên liệu thực phẩm

  Sàn kệ nhà kho được sản xuất lắp ráp là giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí thuê mặt bằng, nâng cấp thêm không gian trống mới cho mọi nhà xưởng.

  Sàn kệ Mezzanine floor tăng thêm diện tích chứa hàng, chi phí đầu tư thấp

  Sàn kệ kho lắp ráp Vinaracking tận dụng tối đa không gian lưu trữ bằng cách tận dụng chiều cao của kho tạo ra một tầng gác lửng mới sẽ kết hợp với hệ thống kệ để hàng tạo thành khu vực lưu trữ hàng hóa khép kín nhất. Với kết cấu bằng thép ổn định và bền vững, cho phép mở rộng hoặc di dời sang vị trí khác một cách nhanh chóng mà không làm thay đổi mặt bằng hiện có.

  Hệ thống sàn kệ nhà kho chứa hàng công nghiệp

  Hệ thống sàn kệ nhà kho chứa hàng công nghiệp

  Sàn kệ chứa hàng tăng thêm diện tích chứa hàng 100%. Tận dụng tối đa không gian kho mà chi phí đầu tư thấp. Liên kết ngàm lắp ghép dễ tháo rời khi có nhu cầu. Tải trọng sàn kệ nhà kho có thể lưu trữ từ 300kg~800kg/m2.

  Tải trọng nhiều hơn nữa Bảo Chánh - Vinarack vẫn làm được nhưng nếu chưa cần thiết thì mình phải cân nhắc vì chi phí sẽ rất cao cho cơ cấu sàn tải trọng lớn. Sàn kệ nhà kho (hay thường gọi là sàn thép gác lửng) là giải pháp linh hoạt trong việc lưu trữ hàng hóa nhà kho mà không cần phải mở rộng thêm diện tích, nhà xưởng sản xuất. Tiết kiệm diện tích không gian và chi phí xây dựng một cách đáng kể.

  Mô hình Sàn kệ nhà kho 2 tầng

  Mô hình Sàn kệ nhà kho 2 tầng

  Phương tiện bốc dỡ hàng hóa có thể sử dụng là xe nâng điện, xe nâng dầu hoặc thang nâng hàng để đưa hàng lên mặt sàn. Việc sử dụng xe nâng tay, xe đẩy hàng để thực hiện các thao tác còn lại. Hệ thống sàn kệ nhà kho bao gồm rất nhiều chi tiết lắp ráp thành một cơ cấu chắc chắn và an toàn chẳng hạn như lan can, cầu thang bộ, khung giằng,... Mặt sàn dùng tole chống trượt, tole gân, gỗ hoặc ván,...

  sàn kệ nhà kho 1 tầng chứa Sản phẩm từ nhựa nguyên sinh

  Sàn kệ nhà kho 1 tầng chứa sản phẩm từ nhựa nguyên sinh

  Với mong muốn đưa ra giải pháp lưu trữ hàng hóa cho khách hàng, Vinarack là đơn vị nhà thầu chuyên thiết kế, sản xuất kệ sàn, sàn kệ nhà kho uy tín và chất lượng trên thị trường. Đặc biệt, Vinarack thiết kế theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, pallet chứa hàng và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn 
  – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 14-04-2020 2,511 lượt xem