sàn kệ nhà kho

Kệ sàn nhà kho được lắp ráp bằng thép tốt nhất,tận dụng khoảng không gian về chiều cao để lắp đặt.Sàn kệ kho di chuyển sang nơi khác dễ dàng.Chi phí đầu tư thấp,hiệu quả dài lâu.

 1. Sàn Kệ Kho Chứa Hàng Cao Cấp

  Sàn Kệ Kho Chứa Hàng Cao Cấp

  Chọn mua sản phẩm Sàn kệ Vinaracking mang đến cho doanh nghiệp giải pháp lưu trữ hàng hóa hiệu quả, thống kê sản phẩm có độ chính xác cao, bên cạnh đó mang lại môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng và quy trình quản lý chặc chẽ hơn. Sàn kệ Vinaracking trở thành sản phẩm tiêu chuẩn và được tin dùng trên thị trường hiện nay đặt biệt là các doanh nghiệp lớn cần có mật độ lưu trữ hàng hóa cao.
 2. Sàn kệ chứa hàng kho lạnh

  Sàn kệ chứa hàng kho lạnh

  Sàn kệ Vinaracking là giải pháp tối ưu lưu trữ nguyên liệu, hàng hóa trong kho với môi trường lạnh , kết cấu kệ sàn bao gồm hệ thống kệ bên dưới và mặt sàn bên trên, mặt sàn có thể dùng làm lối đi hoặc chứa hàng hóa. Sản phẩm được tin dùng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà kho, xưởng sản xuất,….
 3. Kệ để bột thực phẩm Tài Ký

  Kệ để bột thực phẩm Tài Ký

  Sàn kệ Vinarack để bột thực phẩm với số lượng lớn, nhằm tận dụng không gian kho lưu trữ vốn có, khi lắp đặt hệ thống sàn kệ chứa hàng giúp doanh nghiệp có được kho lưu trữ mới mà không cần phải mở rộng nhà kho, luôn đảm bảo hàng hóa chất lượng, tiết kiệm một khoảng chi phí cần thiết cho công ty.
 4. Sàn kệ dùng cho nhà sách

  Sàn kệ dùng cho nhà sách

  Sàn kệ Vinaracking là sự kết hợp giữa sàn và kệ, tăng diện tích mặt bằng lên gấp nhiều lần. An toàn và bảo mật, giúp bạn có thêm không gian làm việc và lưu trữ hàng hóa trên cao mà không ảnh hưởng không gian bên dưới, tiết kiệm chi phí đầu tư.
gotop