sàn kệ nhà kho

Kệ sàn nhà kho được lắp ráp bằng thép tốt nhất,tận dụng khoảng không gian về chiều cao để lắp đặt.Sàn kệ kho di chuyển sang nơi khác dễ dàng.Chi phí đầu tư thấp,hiệu quả dài lâu.

 1. Kệ để bột thực phẩm Tài Ký

  Kệ để bột thực phẩm Tài Ký

  Sàn kệ Vinarack để bột thực phẩm với số lượng lớn, nhằm tận dụng không gian kho lưu trữ vốn có, khi lắp đặt hệ thống sàn kệ chứa hàng giúp doanh nghiệp có được kho lưu trữ mới mà không cần phải mở rộng nhà kho, luôn đảm bảo hàng hóa chất lượng, tiết kiệm một khoảng chi phí cần thiết cho công ty.
 2. Sàn kệ dùng cho nhà sách

  Sàn kệ dùng cho nhà sách

  Sàn kệ Vinaracking là sự kết hợp giữa sàn và kệ, tăng diện tích mặt bằng lên gấp nhiều lần. An toàn và bảo mật, giúp bạn có thêm không gian làm việc và lưu trữ hàng hóa trên cao mà không ảnh hưởng không gian bên dưới, tiết kiệm chi phí đầu tư.
 3. Sàn kệ nhà kho lưu trữ

  Sàn kệ nhà kho lưu trữ

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking được cấu tạo bởi các khung thép sơn tĩnh điện, kết hợp giữa sàn và kệ, liên kết với nhau vững chắc, bền vững. Đồng thời mở rộng diện tích nhà kho một cách nhanh chóng và hỗ trợ đa cho công tác lưu trữ, tạo nên không gian lưu trữ tiện lợi, hoàn hảo.
 4. Sàn kệ để xe ôto, xe hơi, xe tải

  Sàn kệ để xe ôto, xe hơi, xe tải

  Sàn kệ Bảo Chánh để xe ôto là sự kết hợp giữa sàn và kệ, tăng diện tích mặt bằng lên gấp nhiều lần, ứng dụng làm sàn để xe ôto, xe hơi, xe tải, xe máy,… sàn kệ Bảo Chánh đã giải quyết vấn đề tăng diện tích mặt bằng lưu trữ, chứa được xe số lượng nhiều, lưu trữ trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí xây thêm bãi để xe.
gotop