sàn kệ nhà kho

Kệ sàn nhà kho được lắp ráp bằng thép tốt nhất,tận dụng khoảng không gian về chiều cao để lắp đặt.Sàn kệ kho di chuyển sang nơi khác dễ dàng.Chi phí đầu tư thấp,hiệu quả dài lâu.

 1. Sàn kệ để vải Vinaracking tại công ty may mặc Prominent

  Sàn kệ để vải Vinaracking tại công ty may mặc Prominent

  Vinarack đã tư vấn, thiết kế cho Prominent hệ thống sàn kệ lắp ráp. Sàn kệ này được sử dụng làm kho hàng chứa vải và giúp Proniment đạt năng suất mong đợi.
 2. Sàn kệ chứa hàng Vinaracking phát triển cùng nhu cầu

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking phát triển cùng nhu cầu

  Cùng với sự phát triển khoa học công nghệ, đặt biệt là cuộc cách mạng cơ khí ngày càng được áp dụng vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, đem lại sự tiện lợi, tăng năng suất lao động. Với xu hướng chung, Công ty Cổ Phần Bảo Chánh - Vinaracking nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sàn kệ chứa hàng cùng các sản phẩm giá kệ để hàng tiện lợi khác, các sản phẩm này ngày càng được người tiêu dùng đón nhận và ưa chuộng.
 3. Kệ Sàn Mật Độ Lưu Trữ Hàng Hóa Cao

  Kệ Sàn Mật Độ Lưu Trữ Hàng Hóa Cao

  Kệ sàn Vinarack là sự kết hợp giữa sàn và kệ, tăng diện tích mặt bằng lên gấp nhiều lần, thích hợp trong việc lắp dặt lưu trữ hàng hóa hoặc làm khu vực sản xuất, nơi làm việc, văn phòng, … tiết kiệm chi phí đầu tư.
 4. Sàn Chứa Nguyên Liệu Vinaracking

  Sàn Chứa Nguyên Liệu Vinaracking

  Bạn có muốn mở rộng nhà kho, nhà xưởng mình với kinh phí phù hợp mà không lo về mặt bằng quá hẹp? Để tận dụng được khoảng không gian của nhà kho hoặc nơi sản xuất. Hệ thống kệ sàn Vinaracking là lựa chọn thích hợp để lắp đặt trong kho lưu trữ hàng hoá hoặc làm khu vực sản xuất, văn phòng, nơi làm việc…Có thể kết hợp với các loại giá kệ khác với hệ thống sàn nhằm làm tăng lượng hàng hóa lưu trữ. Khi lắp đặt hệ thống này không làm ảnh hưởng đến sản xuất hoặc thay đổi cấu trúc hiện có tại mặt bằng.
gotop