sàn kệ nhà kho

Kệ sàn nhà kho được lắp ráp bằng thép tốt nhất,tận dụng khoảng không gian về chiều cao để lắp đặt.Sàn kệ kho di chuyển sang nơi khác dễ dàng.Chi phí đầu tư thấp,hiệu quả dài lâu.

 1. Sàn kệ nhà kho lưu trữ

  Sàn kệ nhà kho lưu trữ

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking được kết hợp giữa sàn và kệ, liên kết với nhau vững chắc, giúp mở rộng diện tích nhà kho một cách nhanh chóng và hỗ trợ đa cho công tác lưu trữ.
 2. Sàn kệ để xe ôto, xe hơi, xe tải

  Sàn kệ để xe ôto, xe hơi, xe tải

  Sàn kệ Bảo Chánh để xe ôto là sự kết hợp giữa sàn và kệ, tăng diện tích mặt bằng lên gấp nhiều lần, ứng dụng làm sàn để xe ôto, xe hơi, xe tải, xe máy,… sàn kệ Bảo Chánh đã giải quyết vấn đề tăng diện tích mặt bằng lưu trữ, chứa được xe số lượng nhiều, lưu trữ trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí xây thêm bãi để xe.
 3. Sàn kệ để vải Vinaracking tại công ty may mặc Prominent

  Sàn kệ để vải Vinaracking tại công ty may mặc Prominent

  Vinarack đã tư vấn, thiết kế cho Prominent hệ thống sàn kệ lắp ráp. Sàn kệ này được sử dụng làm kho hàng chứa vải và giúp Proniment đạt năng suất mong đợi.
 4. Sàn kệ chứa hàng Vinaracking phát triển cùng nhu cầu

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking phát triển cùng nhu cầu

  Cùng với sự phát triển khoa học công nghệ, đặt biệt là cuộc cách mạng cơ khí ngày càng được áp dụng vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, đem lại sự tiện lợi, tăng năng suất lao động. Với xu hướng chung, Công ty Cổ Phần Bảo Chánh - Vinaracking nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sàn kệ chứa hàng cùng các sản phẩm giá kệ để hàng tiện lợi khác, các sản phẩm này ngày càng được người tiêu dùng đón nhận và ưa chuộng.
gotop