sàn kệ nhà kho

Kệ sàn nhà kho được lắp ráp bằng thép tốt nhất,tận dụng khoảng không gian về chiều cao để lắp đặt.Sàn kệ kho di chuyển sang nơi khác dễ dàng.Chi phí đầu tư thấp,hiệu quả dài lâu.

 1. Kệ Sàn Mật Độ Lưu Trữ Hàng Hóa Cao

  Kệ Sàn Mật Độ Lưu Trữ Hàng Hóa Cao

  Kệ sàn Vinarack là sự kết hợp giữa sàn và kệ, tăng diện tích mặt bằng lên gấp nhiều lần, thích hợp trong việc lắp dặt lưu trữ hàng hóa hoặc làm khu vực sản xuất, nơi làm việc, văn phòng, … tiết kiệm chi phí đầu tư.
 2. Sàn Chứa Nguyên Liệu Vinaracking

  Sàn Chứa Nguyên Liệu Vinaracking

  Bạn có muốn mở rộng nhà kho, nhà xưởng mình với kinh phí phù hợp mà không lo về mặt bằng quá hẹp? Để tận dụng được khoảng không gian của nhà kho hoặc nơi sản xuất. Hệ thống kệ sàn Vinaracking là lựa chọn thích hợp để lắp đặt trong kho lưu trữ hàng hoá hoặc làm khu vực sản xuất, văn phòng, nơi làm việc…Có thể kết hợp với các loại giá kệ khác với hệ thống sàn nhằm làm tăng lượng hàng hóa lưu trữ. Khi lắp đặt hệ thống này không làm ảnh hưởng đến sản xuất hoặc thay đổi cấu trúc hiện có tại mặt bằng.
 3. Sàn chứa hàng Vinaracking

  Sàn chứa hàng Vinaracking

  Vinaracking chuyên cung cấp các loại Sàn chứa hàng, Kệ sàn, Sàn kệ với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau trên toàn quốc dễ dàng lưu trữ hàng, ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
 4. Hệ thống Sàn kệ và vận thang nâng hàng

  Hệ thống Sàn kệ và vận thang nâng hàng

  Sàn kệ nhà kho và vận thăng nâng hàng Vinarack là cặp đôi phụ trợ cần thiết cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa nặng trên các sàn kệ từ trên cao xuống, tăng thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Với hệ thống Sàn Kệ Vinarack có thể tạo ra mặt bằng mới nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư so với việc xây dựng mới hoặc mở rộng thêm nhà xưởng.
gotop