sàn kệ nhà kho

Kệ sàn nhà kho được lắp ráp bằng thép tốt nhất,tận dụng khoảng không gian về chiều cao để lắp đặt.Sàn kệ kho di chuyển sang nơi khác dễ dàng.Chi phí đầu tư thấp,hiệu quả dài lâu.

 1. Lắp đặt sàn thép hộp tăng cấp đôi sức chứa

  Lắp đặt sàn thép hộp tăng cấp đôi sức chứa

  Từ diện tích kho nhỏ, bị giới hạn chiều cao để nâng cấp sức chứa mà tốn không quá nhiều tiền. Sàn thép hộp sẽ đáp ứng việc lưu trữ hàng hóa tuyệt vời.
 2. Sàn thép công nghiệp chứa hàng thực phẩm xuất khẩu

  Sàn thép công nghiệp chứa hàng thực phẩm xuất khẩu

  Sàn thép công nghiệp Vinaracking là giải pháp tăng mặt bằng lưu trữ lên 100%, vừa hiệu quả chi phí, vừa chứa được nhiều mặt hàng khác nhau một cách hiệu quả.
 3. Sàn kệ chứa hàng

  Sàn kệ chứa hàng

  Sàn kệ Vinaracking dùng lưu trữ hàng hóa từ tải trọng nhẹ đến tải trọng nặng, mở rộng diện tích lưu trữ kho trở thành giải pháp lưu trữ tối ưu cho nhà kho, nhà xưởng có diện tích hẹp, muốn tăng khả năng lưu trữ, mở rộng diện tích nhà kho, vừa làm nơi sản xuất, văn phòng làm việc.
 4. Lắp đặt sàn kệ chứa hàng quy mô lớn

  Lắp đặt sàn kệ chứa hàng quy mô lớn

  Ngày nay, kho chứa hàng đã không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp, chính vì thế việc thiết kế cũng như lắp đặt các hệ thống chứa hàng ngày càng được ứng dụng phổ biến. Nhưng còn tùy thuộc vào quy mô và khả năng đầu tư của doanh nghiệp, điều mà khách hàng luôn quan tâm là làm thế nào để tiết kiệm diện tích mà luôn đảm bảo hàng hóa an toàn. Vì vậy, sàn kệ chứa hàng Vinarack được xem là giải pháp lưu trữ tối ưu và tận dụng tối đa không gian kho hàng, tiêu biểu là Công ty Nhựa Duy Tân đã đưa vào sử dụng hiệu quả vượt mức mong đợi.
gotop