• Kệ để bột thực phẩm Tài Ký

  Sàn kệ Vinarack để bột thực phẩm với số lượng lớn, nhằm tận dụng không gian kho lưu trữ vốn có, khi lắp đặt hệ thống sàn kệ chứa hàng giúp doanh nghiệp có được kho lưu trữ mới mà không cần phải mở rộng nhà kho, luôn đảm bảo hàng hóa chất lượng, tiết kiệm một khoảng chi phí cần thiết cho công ty.

  Sàn kệ chứa hàng Vinarack mang tính thiết thực cao

  Được biết công ty Tài Ký là công ty chuyên cung cấp bột thực phẩm có quy mô lớn tại Việt Nam, việc sản xuất ra số lượng bột hằng ngày để cung cấp cho thị trường là con số đáng kể, đòi hỏi lượng dự trữ nguyên phụ liệu để sản xuất luôn luôn được đảm bảo đầy đủ. Vì vậy việc lưu trữ nguyên liệu chế biến cũng như bột đã thành phẩm của công ty đã được Vinarack nguyên cứu cãi tiến và đưa vào sử dụng hệ thống sàn kệ chứa bột thực phẩm tối ưu, mang tính kinh tế và thiết thực cao.

  sèn kệ chứa hàng Vinarack

  Sàn kệ Vinarack chi phí đầu tư thấp

  Trãi qua từng bước khảo sát – thiết kế - sản xuất - lắp đặt và nay đã đưa vào sử dụng sàn kệ dùng trong kho chứa bột thực phẩm, từ một mặt bằng hiện có Vinarack đã lắp đặt thêm hệ thống chứa hàng trên cao gọi là sàn kệ, quan trọng trong quá trình lắp đặt không ảnh hưởng đến sản xuất bên dưới hay thay đổi cấu trúc mặt bằng. Bên cạnh đó có thể tháo lắp và di dời kệ sang vị trí khác một các dễ dàng.

  sèn kệ chứa hàng Vinarack

  Sàn kệ Vinarack cấu trúc chắn chắn

  Kệ sàn Vinarack thiết kế bằng vật liệu thép cao cấp, chân trụ omega chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dùng và cả hàng hóa. Tải trọng chứa hàng đến 6 tấn / tầng và tùy vào yêu cầu thiết kế khách hàng.

  Đặt biệt sàn kệ Vinarack tận dụng tối đa không gian lưu trữ, bên trên chứa hàng, bên dưới kết hợp kệ kho hàng để các loại hàng hóa khác nhau.

  Và quý khách cũng không phải quan tâm đến việc xuất nhập hàng hóa, phương thức lấy hàng khá tiện lợi có thể kết hợp xe nâng, xe thang hoặc bằng tay rất dễ dàng.

  sèn kệ chứa hàng Vinarack

  Sàn kệ Vinarack mật độ trữ hàng cao

  Trong tất cả các loại sàn trên thị trường hiện nay, khi quý khách đến với sản phẩm kệ sàn Vinarack cam kết chất lượng cũng như bảo hành sản phẩm trong 5 năm, đồng thời sẽ được nhân viên bảo trì sàn kệ theo định kỳ, nên quý khách an tâm sử dụng, dịch vụ Vinarack sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối.

  Từ khi thành lập thương hiệu Vinarack cho đến nay, đã trãi qua gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí thiết kế kệ để hàng được người tiêu dùng quan tâm như: kệ khuôn, kệ Longspan, kệ Double Deep, kệ selective, kệ tay đỡ, …. Mang lại lợi nhuận cũng như giá trị kinh tế cao cho nhiều doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn 
  – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 19-09-2018 2,795 lượt xem