• Kệ sàn thiết kế chuẩn

  Kệ sàn Vinarack thiết kế chuẩn theo công nghệ Châu Âu đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao. Hệ thống này phù hợp với những mặt bằng nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất có diện tích hạn hẹp nhưng mật độ lưu trữ lớn.

  Kệ sàn VINARACK thiết kế chuẩn, để hàng đa năng, tiện lợi

  Kệ sàn nhà kho Vinarack được làm từ thép cao cấp đạt tiêu chuẩn, được sơn tĩnh điện theo công nghệ JIS Nhật. Mặt sàn thép được dập thành gân chữ v hoặc hình sóng tạo lên độ ma sát cao không bị trơn trượt ảnh hướng đến quá trình vận chuyển, xuất nhập hàng. 

  kệ sàn thiết kế chuẩn
  Kệ sàn thiết kế chuẩn

         -  Khung chân: chân omega (Ω) dập lỗ, gồm 2 thanh thép omega gộp lại, tăng khả năng chịu tải, tạo độ bền vững, chắc chắn.

         -  Tải trọng: 500 - 5000kg.

         -  Phương thức lấy hàng: Xe nâng, xe thang, hoặc bằng tay

         -  Kích thước, Màu sơn: theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  Kệ sàn đa năng
  Kệ sàn nhà kho

  Kệ sàn để hàng có thể lắp thêm hệ thống vận thang nâng hàng theo nguyên lý thang máy để vận chuyển hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và sức lao động.

  Đặc biệt, Kệ sàn thiết kế chuẩn tận dụng khoảng không gian trên cao hoặc ngay dưới mặt tầng sàn, tăng diện tich lưu trữ gấp 2, 3 lần, tạo ra mặt bằng mới nhanh chóng, tiết kiệm chi phí so với di dời, mở rộng hoặc xây mới nhà xưởng. Ngoài ra khi muốn thay đổi cấu trúc thì kệ sàn đa năng có thể tháo lắp, di dời sang vị trí khác một cách nhanh chóng. 

  Kệ sàn đa năng
  Kệ sàn đa năng

  Ứng dụng: Việc tận dụng không gian xây dựng hệ thống Kệ sàn đa năng vừa có thể làm văn phòng, vừa làm nhà kho, xưởng sản xuất. Có thể kết hợp với các loại giá kệ khác với hệ thống sàn nhằm làm tăng lượng hàng hóa lưu trữ.

  Kệ sàn thiết kế chuẩn được lắp đặt bởi các đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Với nguyên vật liệu bằng thép tốt nhất, được chọn lựa một cách chi tiết và cẩn thận nhất, được sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia trong quá trình thiết kế và xây dựng sàn kệ.

  Sàn kệ chứa hàng nhà kho
  Sàn kệ chứa hàng nhà kho

  Vinarack luôn đặt chất lượng sản phẩm và độ uy tín lên hàng đầu. Hãy đến với Cty Bảo Chánh - Vinarack để cảm nhận sự khác biệt và đa dạng sản phẩm cho sự lựa chọn của khách hàng: kệ sắt sơn tĩnh điện, kệ tải trọng nặng, kệ để tài liệu, long span shelving

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.sankenhakho.com – www.giakenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 01-06-2017 2,027 lượt xem
gotop