• Lắp đặt sàn kệ chứa hàng quy mô lớn

  Ngày nay, kho chứa hàng đã không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp, chính vì thế việc thiết kế cũng như lắp đặt các hệ thống chứa hàng ngày càng được ứng dụng phổ biến. Nhưng còn tùy thuộc vào quy mô và khả năng đầu tư của doanh nghiệp, điều mà khách hàng luôn quan tâm là làm thế nào để tiết kiệm diện tích mà luôn đảm bảo hàng hóa an toàn. Vì vậy, sàn kệ chứa hàng Vinarack được xem là giải pháp lưu trữ tối ưu và tận dụng tối đa không gian kho hàng, tiêu biểu là Công ty Nhựa Duy Tân đã đưa vào sử dụng hiệu quả vượt mức mong đợi.

  Không màn chi phí, nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn sàn kệ Vinaracking

  Như Vinaracking đã nói ưu điểm tiêu biểu của sàn kệ chứa hàng trong kho là tiết kiệm diện tích và vai trò trong quá trình lưu trữ.

  Tiết kiệm diện tích: tận dụng được mặt bằng hiện có thì sàn kệ chứa hàng Vinaracking được thiết kế theo hệ thống nhiều tầng, khác với kho chứa hàng bình thường thì khách hàng có thể tận dụng mặt bằng bên dưới và cả mặt sàn bên trên. Bên cạnh đó, với mặt bằng mới như vậy chúng ta có thể kết hợp với nhiều loại giá kệ để hàng chất lượng mà không phải lo về tải trọng, đều đó cũng cho thấy kho chứa hàng của bạn trở nên hoàn hảo đến bất ngờ.

  sàn kệ chứa hàng vinaracking

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking hệ thống kho chứa hoàn hảo

  Vai trò của sàn kệ: trong quá tình lưu trữ cũng như khi xuất nhập hàng hóa thì không chỉ đảm bảo hàng hóa an toàn mà phải thuận tiện cho việc di chuyển, tránh mất thời gian lưu trữ và lấy hàng. Sự thống nhất trong quy trình công việc theo một quy chuẩn là điều rất cần thiết đối với doanh nghiệp, thì sàn kệ chứa hàng Vinaracking đã làm được điều đó. Đây cũng là cách giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình hàng hóa chất lượng kèm theo quy trình làm việc hiện đại và chuẩn xác.

  sàn kệ chứa hàng vinaracking

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking giảm chi phí, chất lượng không đổi

  Tiêu chuẩn khi chọn mua sàn kệ chứa hàng Vinaracking

  Vật liệu: tất cả sản phẩm sàn kệ chứa hàng Vinaracking sản xuất đều sử dụng vật liệu chất thép cao cấp để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho người lao động. Kết hợp phun sơn tĩnh điện chống gỉ, chống ăn mòn kéo dài tuổi thọ giá kệ.

  Thiết kế: với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cho ra các bản vẽ đẹp, hợp lý, độ chính xác cao. Sàn kệ Vinaracking cấu tạo bởi các khung thép liên kết với nhau bằng bu long, ốc vích vững chắc tải trọng chứa đến 5 tấn, dễ dàng tháo lắp và di dời.

  Quy trình sản xuất: sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín, tiên tiến, hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

  sàn kệ chứa hàng vinaracking

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking sản xuất theo công nghệ hiện đại

  Là một công ty nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp các loại giá kệ để hàng chất lượng cho các công ty hàng đầu Việt Nam. Vinaracking tự hào có được dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Cùng với chính sách chất lượng, bảo hành, giao hàng nhanh chóng, tận nơi và đúng tiến độ như trong hợp đồng nên quý khách hoàn toàn yên tâm đặt hàng tại Vinaracking.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn 
  – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 30-10-2018 2,996 lượt xem