• Sàn Chứa Nguyên Liệu Vinaracking

  Bạn có muốn mở rộng nhà kho, nhà xưởng mình với kinh phí phù hợp mà không lo về mặt bằng quá hẹp? Để tận dụng được khoảng không gian của nhà kho hoặc nơi sản xuất. Hệ thống kệ sàn Vinaracking là lựa chọn thích hợp để lắp đặt trong kho lưu trữ hàng hoá hoặc làm khu vực sản xuất, văn phòng, nơi làm việc…Có thể kết hợp với các loại giá kệ khác với hệ thống sàn nhằm làm tăng lượng hàng hóa lưu trữ. Khi lắp đặt hệ thống này không làm ảnh hưởng đến sản xuất hoặc thay đổi cấu trúc hiện có tại mặt bằng.

  Sàn chứa hàng hóa, sàn chứa linh kiện điện tử Vinaracking hiện nay hữu dụng như thế nào?

  Trong những năm vừa qua, Vinarack tiến hành bàn giao, nghiệm thu và đưa vào sử dụng nhiều hệ thống Sàn chứa linh kiện, Sàn-Kệ-Sàn Vinaracking chứa hàng hóa,…Cho nhiều khách hàng kinh doanh mọi lĩnh vực khác nhau. Không khó gì để biết được rằng hệ thống sàn kệ được thiết kế phù hợp theo yêu cầu của từng mục đích sử dụng,Với những kinh nghiệm thiết kế, chế tạo, lắp đặt của Vinarack cho phép đáp ứng được những yêu cầu cao.

  Giá kệ 02 tầng Vinarack

  Giá kệ 02 tầng Vinarack

  Trong ngành công nghiệp điện tử thì hệ thống Sàn chứa linh kiện có tổng sức chứa của hệ thống lên đến 1500 m2. Tải 2000kg/m2. Mặt sàn lót tole gân chống trượt sơn tĩnh điện dày 3mm; Toàn bộ hệ thống Sàn Kệ Vinarack được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp. Hệ thống kệ chứa hàng trên đã được Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng 3 (QUATEST 3) kiểm tra chứng nhận khả năng chịu tải an toàn của kệ chứa hàng.

  Hệ thống sàn Vinarack 1500m2 của Tập đoàn FPT

  Hệ thống sàn Vinaracking 1500m2 của Tập đoàn FPT

  Không những thế hệ thống Sàn Kệ Kho Hàng Vinarack kết hợp với giá kệ Selective Pallet Racking là lựa chọn thích hợp để lắp đặt tạo thành một hệ thống kho hàng khép kín. Sàn chứa hàng Vinaracking hiện nay đang là một giải pháp rất phổ biến trong hệ thống kho bị hạn chế diện tích hoạt động. Ở Việt nam trong điều kiện mặt bằng nhà xưởng, kho bãi còn rất trật hẹp, việc tận dụng không gian xây dựng hệ thống sàn có thể tạo ra 1 hay nhiều tầng sàn dùng để chứa hàng, văn phòng hay sàn thao tác hoặc vừa làm văn phòng làm việc, vừa làm kho. Bên dưới sàn chứa hàng có thể làm thêm hệ thống kệ để tăng khả năng và không gian lưu trữ hàng.

  Thiết kế Sàn đặc biệc cho Công Ty Tài ký vận hành máy chế biến bột

  Thiết kế Sàn đặc biệc cho Công Ty Tài ký vận hành máy chế biến bột

  Sàn chứa nguyên liệu Vinaracking còn có thể:

  + Dùng cho kho lạnh, kho mát, kho thường

  + Khả năng truy xuất hàng: Tùy theo mật độ chất hàng trên sàn.

  + Diện tích kho để đặt kệ chiếm diện tích nền kho: 90-100%.

  + Hình thức quản lý hàng hóa: Phần mền quản lý kho hay thủ công

  + Nguyên tắc xuất nhập hàng: Nhập trước xuất trước tùy theo cách xếp hàng trên sàn.

  + Vật tư sử dụng để chế tạo: Sắt thép theo tiêu chuẩn ngành kệ.

  Hệ thống sàn chứa nguyên liệu này có lắp đặt một dụng cụ nâng hàng riêng, thiết kế đơn giản và rẻ tiền hơn loại thang máy hàng hóa tiêu chuẩn. Thiết bị này chuyển động theo chiều đứng, nâng hàng hóa từ dưới sàn nhà kho lên sàn và ngược lại một cách an toàn và hiệu quả.

  Tái tạo thêm mặt bằng mới ngay dưới tầng sàn Vinarack

  Tái tạo thêm mặt bằng mới ngay dưới tầng sàn Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống giá kệ kho hàng, kệ để hàng Selective, Kệ Double deep, Kệ tay đỡ, Kệ Drive-in,....Và các sản phẩm phụ trợ khác: xe thang, xe đẩy,…. đều được công ty Bảo Chánh-Vinarack thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu mà giá cả lại phải chăng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn 
  – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 07-07-2018 2,461 lượt xem