• Sàn kệ chứa hàng nhà kho

  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking được cấu tạo bởi các khung thép sơn tĩnh điện liên kết với nhau vững chắc, bền vững. Hệ thống sàn kệ được lắp đặt nhằm tiết kiệm tối đa diện tích, tạo nên không gian lưu trữ tiện lợi, hoàn hảo.

  Sàn kệ, kệ sàn có thiết kế đa năng, tiết kiệm diện tích

  Sàn kệ nhà kho Vinaracking được cấu tạo bởi các khung trụ bằng thép được liên kết với nhau vững chắc,mang đến cho bạn một không gian lưu trữ tiện lợi.Tiết kiệm diện tích tối đa nhất.

  Sàn kệ chứa hàng là một trong những thế mạnh của công ty Bảo Chánh với thiết kế một tầng hay nhiều tầng được sử dụng rộng rãi trong điều kiện lưu trữ hàng hoá mật độ cao, truy cập hàng hoá bằng tay hoặc xe nâng.

   

  sàn kệ nhà kho
  Sàn kệ nhà kho Vinaracking

  Sàn kệ thép chứa hàng nhà kho được thiết kế và lắp đặt cho quý khách với khả năng chịu tải nặng và độ an toàn cao để mở rộng diện tích không gian nhà kho, vừa có thể làm việc vừa làm nơi sản xuất. Khi lắp đặt sàn kệ thép chứa hàng lắp ráp này với chi phí thấp mà còn có  thể kết hợp với các loại giá kệ khác với hệ thống sàn nhằm tối đa khả năng lưu trữ hàng hóa.

   

  Sàn kệ kho chứa hàng

  Sàn kệ kho chứa hàng

  Sàn kệ nhà kho sơn tĩnh điện với công nghệ sản xuất hiện đại, các khung trụ bằng thép được bao bọc bởi lớp sơn tĩnh điện, ngăn ngừa tình trạng oxi hóa, chống ăn mòn kim loại. Hệ thống kệ sàn có thể thay đổi hoặc mở rộng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Dễ dàng tháo gỡ hoặc di dời.
   

   

  Sàn kệ thép chứa hàng nhà kho
  Sàn kệ thép chứa hàng nhà kho

  Kệ sàn được tháo lắp dễ dàng nhanh chóng.
  *  Tận dụng tối đa không gian nhà kho.
  *  Chi phí đầu tư thấp 
  *  Hàng đưa lên sàn bằng xe nâng hàng, vận thang nâng hàng hoặc tời điện
  *  Tải trọng: lên đến 5000kg.
  *  Mặt sàn có thể lắp vật liệu như gỗ ghép, tole thép trơn, thép gân chống trượt, mica ,ván ép, ván Okal, MDF, lót cao su chống tĩnh điện...
  *  Có thể lắp thêm hệ thống nâng hàng theo nguyên lý thang máy, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

  Ngoài ra, Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, giá kệ kho hàng, kệ tay đỡ, kệ khuôn, kệ thép v lỗ... và một số sản phẩm khác nhằm đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatcongnghiep.com – www.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 17-07-2017 2,396 lượt xem
gotop