• Sàn Kệ Kho Chứa Hàng Cao Cấp

  Chọn mua sản phẩm Sàn kệ Vinaracking mang đến cho doanh nghiệp giải pháp lưu trữ hàng hóa hiệu quả, thống kê sản phẩm có độ chính xác cao, bên cạnh đó mang lại môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng và quy trình quản lý chặc chẽ hơn. Sàn kệ Vinaracking trở thành sản phẩm tiêu chuẩn và được tin dùng trên thị trường hiện nay đặt biệt là các doanh nghiệp lớn cần có mật độ lưu trữ hàng hóa cao.

  Vì sao nên chọn Sàn Kệ Vinaracking ứng dụng trong kho chứa hàng của bạn?

  Trên thị trường cung cấp sàn kệ kho hàng hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh bởi có rất nhiều kích thước, mẫu mã, chất liệu và dịch vụ chăm sóc khác nhau, đặt biệt là đưa ra rất nhiều giá thành làm cho khách hàng cảm thấy phân vân. Chắc đây có lẽ là vấn về mà nhiều doanh nghiệp rất quan tâm và rất thận trọng khi chọn nhà cung cấp hợp lý, vì kho lưu trữ hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

  sàn kệ chứa hàng trong kho vinaracking

  Sàn kệ Vinaracking thiết kế theo nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp

  Dưới đây là những lợi ích mà sàn kệ Vinaracking mang lại không những về mặt kinh tế mà còn về mặt thẩm mỹ, giá trị sử dụng lâu dài và bền vững:

  Đảm bảo an toàn – chất lượng

  Kệ sàn Vinaracking sử dụng vật liệu thép cao cấp, chân trụ omega chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dùng và cả hàng hóa. Tải trọng chứa hàng đến 6 tấn / tầng và tùy vào yêu cầu thiết kế khách hàng.

  Tiết kiệm chi phí

  Với những doanh nghiệp có số lượng hàng hóa nhiều, lưu trữ trong thời gian dài, thì việc bỏ ra chi phí lắp đặt hệ thống sàn kệ chứa hàng là điều rất cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay đặt biệt dành cho các doanh nghiệp có diện tích mặt bằng bị hạn chế. Khi chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu hoàn toàn hợp lý và giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay, đồng thời mang lại thời gian sử dụng lâu dài.

  sàn kệ chứa hàng trong kho vinaracking

  Sàn kệ Vinaracking giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay

  Tiết kiệm thời gian

  Doanh nghiệp không phải tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý, sắp xếp, xuất nhập hàng hóa trong kho chứa hàng. Trong quá trình kinh doanh nếu quý khách có nhu cầu mở mặt bằng hay chuyển đổi mặt bằng kinh doanh thì với sản phẩm sàn kệ Vinaracking có thể tháo lắp nhanh chóng và di dời dễ dàng.

  Tận dụng tối đa không gian kho hàng

  Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp Vinarack thiết kế kích thước, mẫu mã phù hợp không gian lưu kho mà bạn yêu cầu, bên cạnh đó chất lượng vẫn không đổi. Sàn kệ Vinarack được thiết kế từ 2 – 3 tầng tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, tận dụng tối đa diện tích mặt bằng lưu trữ, kết hợp nhiều loại giá kệ chứa hàng khác nhau trên cùng một diện tích lưu trữ.

  Tạo ra giá trị sử dụng lâu dài và bền vững

  Vinarack có bề dày trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống sàn kệ chứa hàng trong kho, cam kết sẽ mang lại những sản phẩm tốt, chất lượng, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, hiện đại. Để bắt kịp với xu hướng thời đại chúng tôi không ngừng sáng tạo đổi mới sản phẩm cũng như phong cách phục vụ để được sự hài lòng của khách hàng

  sàn kệ chứa hàng trong kho vinaracking

  Sàn kệ Vinaracking đảm bảo chất lượng trong mọi không gian

  Ngoài sản phẩm kệ sàn, Vinaracking còn cung cấp các sản phẩm kệ kho công nghiệp đang ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay như: kệ khuôn, kệ Longspan, kệ Double Deep, kệ selective, kệ tay đỡ, kệ đa năng, kệ sắt v lỗ,….phù hợp cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn 
  – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 24-10-2018 2,916 lượt xem