• Sàn kệ nhà kho trong công nghiệp sản xuất

  Sàn kệ nhà kho hiện nay càng ngày càng được sử dụng nhiều không chỉ tại nhà kho mà các văn phòng, nhà sàn đều có thể thiết kế được bằng loại kệ này. Sàn kệ nhà kho rất đa dụng và tiên tiến. Góp phần thúc đẩy việc lưu trữ lên bậc cao nhất đồng thời tối ưu hoá các không gian trống trên cao. An toàn trong việc sử dụng.

  Sàn kệ kho tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, loại sàn kệ này rất đa dụng có thể tháo lắp dễ dàng để mang đi khi di chuyển kho, hơn thế nữa có thể lắp đặt nhiều tầng liên tiếp. Một số thông tin về sản phẩm.

  sàn kệ kho hàng

  * Thuận lợi của Sàn kệ công nghiệp:

  Một tầng lửng sẽ cho phép bạn tận dụng không gian hiện không sử dụng trong nhà kho của bạn để có khả năng tăng gấp đôi không gian tầng hiện có. Các sàn lửng sẽ linh hoạt hơn trong sử dụng mà không mất thêm chi phí thuê nhà nhà kho, giá hoặc sưởi ấm và không có sự bất tiện khi phải di dời. Vì vậy, một Sàn kệ nhà kho cung cấp một phương pháp cực kỳ hiệu quả chi phí của việc mở rộng kinh doanh.

  sàn kệ công nghiệp

  * Sàn kệ công nghiệp trong sản xuất:

  Đơn giản nhất cho việc hình thành một tầng lửng là một nền tảng kết cấu thép chắc chắn được hoàn toàn đứng độc lập trong nhà kho của bạn, cố định chỉ ở mức sàn để các tấm sàn hiện có. Tại các tầng lửng chúng tôi tập trung vào các yêu cầu cụ thể của khách hàng và không giống như nhiều nhà cung cấp khác chúng tôi sản xuất tất cả các tầng của chúng tôi bên trong cơ sở sản xuất sàn lửng chuyên dụng của chúng tôi. Điều này cho chúng ta linh hoạt hơn cho phép chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng đầy đủ ở mọi giai đoạn khi quý khách hàng sử dụng sàn kệ.

  sàn kệ kho hàng

  * Các dịch vụ đi kèm sàn kệ công nghiệp:

  Sự phức tạp của các ứng dụng tầng lửng của bạn tăng lên cũng như khả năng của chúng tôi để quản lý những phức tạp. Sàn lửng có thể cung cấp và phù hợp với một loạt các hạng mục phụ trợ từ các dự án đầy đủ bao gồm cả phân vùng riêng biệt, điện, hệ thống ống nước, sưởi ấm, trang trí, ván sàn. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo an toàn về chất lượng, tải trọng, bảo hành 7 năm.

  san-ke-cong-nghiep

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn 
  – www.giakedehang.net
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Bài viết liên quan:

  >> Kệ sàn thép lắp ghép làm văn phòng làm việc

  >> Sàn kệ kho bằng sắt chứa hàng hai tầng

  Ngày đăng: 12-01-2015 2,817 lượt xem