• Sàn thép công nghiệp chứa hàng thực phẩm xuất khẩu

  Sàn thép công nghiệp Vinaracking là giải pháp tăng mặt bằng lưu trữ lên 100%, vừa hiệu quả chi phí, vừa chứa được nhiều mặt hàng khác nhau một cách hiệu quả.

  Sàn thép Vinaracking tăng thêm diện tích chứa hàng, chi phí đầu tư thấp

  Sàn thép công nghiệp được lắp ráp từ một tầng cho đến nhiều tầng tận dụng tối đa khoảng không gian chiều cao tối đa của nhà kho tạo ra một tầng lửng hoặc nhiều tầng kệ thành khu vực lưu trữ hàng hóa, hoặc khu vực văn phòng,…. Hiện nay rất nhiều nhà máy, nhà xưởng chọn làm racking cất giữ hàng.

  Với từng chi tiết, từng kết cấu thép chất lượng được cán, định hình,… đảm bảo tính ổn định, chắc chắn, cho phép mở rộng hoặc di dời sang vị trí khác một cách nhanh chóng mà không làm thay đổi mặt bằng hiện có.

  Sàn thép công nghiệp được lắp ráp tại Bình Dương

  Sàn thép công nghiệp được lắp ráp tại Bình Dương

  So với các racking đang sử dụng nhiều hiện nay có quy trình xuất nhập, bố trí hệ thống racking cũng như lối đi dành cho xe nâng cũng chiếm khá nhiều diện tích. Thì sàn thép công nghiệp là giải pháp linh hoạt cho những lô hàng cần xuất nhập thường xuyên, và linh động. Việc mua sàn thép lắp ráp giúp doanh nghiệp không cần phải mở rộng thêm diện tích, nhà xưởng sản xuất, xe nâng, dịch vụ quản lý kho hàng,… Đối với các công nghiệp mới thành lập thì tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

  Mặt bằng mới 100% sau khi lắp đặt sàn thép chứa hàng

  Mặt bằng mới 100% sau khi lắp đặt sàn thép chứa hàng

  Bảo chánh – Vinarack với hơn 15 năm kinh nghiệp trong việc khảo sát, đo đạc đưa ra thiết kế sàn thép gác lửng cho nhiều dự án, ngành nghề khác nhau. Từng chi tiết được sản xuất,lắp đặt bằng cách liên kết ngàm lắp ghép dễ tháo rời khi có nhu cầu. Tải trọng sàn thép công nghiệp được tính toán báo giá theo yêu cầu của khách hàng.

  Sàn kệ gác lửng bố trí thang bộ lấy hàng

  Sàn kệ gác lửng bố trí thang bộ lấy hàng

  Bằng nhiều tên gọi khác nhau sàn kệ nhà kho Vinaracking kết hợp với các hệ thống chứa hàng khác thành hệ thống kho chứa hàng hoàn hảo. Đi kèm một loạt các phụ kiện, chẳng hạn như lan can, cầu thang, pallet điểm dỡ hàng, xe nâng hàng, xe nâng tay... Mặt sàn dùng tole chống trượt, tole gân, bửng tole dập rãnh, gỗ hay ván.

  Phương tiện bốc dỡ: xe nâng điện, xe nâng dầu hay xe nâng bán tự động hay xe thang để đưa hàng lên sàn. Và xe đẩy hàng trên sàn

  Không gian trống tối đa khi lắp đặt sàn kệ nhà kho

  Không gian trống tối đa khi lắp đặt sàn kệ nhà kho

  Vinarack chuyên lắp đặt hệ thống sàn thép lắp ráp uy tín và chất lượng trên thị trường. Đặc biệt, Vinarack thiết kế theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng,... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ trung tải, pallet, xe thang di động,... nằm tạo mô hình chuỗi cung ứng thu nhỏ doanh nghiệp.

  >> Xem thêm các giá kệ kho ưu đãi tạihttps://kechuahang.org

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 29-05-2020 1,909 lượt xem
gotop